Về tôi

Xin chào, tôi là Vân Đặng, rất vui được gặp bạn ở đây! Hiện tại tôi là Founder công ty TNHH Đông Dược Bà Vân, đồng thời là nhà huấn luyện đào tạo về kinh doanh online thực chiến.

Tôi xin phép được bắt đầu câu chuyện của chính mình, câu chuyện mà gần 6 năm qua chưa một lần được tiết lộ.

Năm 2014 với khao khát vươn lên khỏi cuộc sống bình thường với mức lương 10 triệu đồng không đủ giúp vợ chồng tôi có đủ tiền mua 1 ngôi nhà ở Hà Nội để ra ở riêng, chính vì thế tôi đã quyết định nghỉ công việc làm trưởng phòng du lịch- một công việc ổn định- để mở quán café kinh doanh cho dù tất cả mọi người trong gia đình tôi đều ngăn cản và chê trách. Tuy nhiên tôi nghĩ rằng phi thương bất phú, kinh doanh buôn bán mở cửa tiệm sẽ làm mình kiếm được nhiều tiền nên tôi vẫn quyết tâm mở.

Nhưng mọi chuyện lại chẳng như tôi mong muốn, tôi chẳng ngờ được mình lại như làm nô lệ cho quán café của chính mình, từ 5:00 sáng đến 23:00 đêm, không có thời gian chăm sóc con cái và gia đình, lúc đi làm thì con gái đang ngủ lúc mẹ về thì con gái cũng đã ngủ rồi,,

Sau 3 tháng chật vật kinh doanh ở quán café, tôi đã quyết định đóng cửa do làm ăn thua lỗ, nhân viên cũng dần bỏ đi và tôi không có kĩ năng quản lý điều hành, cũng không có kiến thức về kinh doanh, nhưng lý do chủ yếu đó là tôi phải nghỉ hẳn để trông con khi con tôi bị vấn đề ở tay, 1loại dị ứng cơ địa thời tiết, con rất ngứa rát, khó chịu. Bố mẹ tôi và chồng tôi đã giúp đưa con đi khám chữa nhiều nơi nhưng không đỡ..

Vào thời điểm đó, công việc ổn định thì đã nghỉ, công việc kinh doanh thì thất bại và đóng cửa, con thì quấy khóc ốm đau, đặc biệt mọi lời nói xì xào đàm tiếu trách móc vì quyết định của tôi là sai lầm dẫn đến không có thời gian trông con để con bị bệnh, tôi cũng bị dán nhãn là “người mẹ tồi”..

Trong lúc cảm thấy mệt mỏi và chán nản nhất, tôi đã đưa con về quê chơi và may mắn gặp người bà họ hàng của mình, bà tên là Vân, bà nhìn thấy tay con tôi bị như vậy nên tặng tôi 1 lọ kem đựng trong chiếc hộp đựng vàng sau đó bảo tôi là cứ bôi thử cho con xem, tôi vốn biết nhà bà có loại thuốc gia truyền là trị bỏng đông y mấy đời nay rồi, nhưng tôi cũng nghĩ con mình không bị bỏng thì ko biết thế nào, lúc bí quá nên tôi cứ bôi thử, quả nhiên vô cùng hiệu nghiệm, chỉ sau 2-3 ngày con tôi đã bớt đỏ sưng và bớt ngứa, tầm 5-7 ngày sau đó gần như khỏi hẳn không còn tái phát,

Sau đó tôi mới biết rằng trong sản phẩm bà đưa có hoàng bá nam, hoàng đằng, khổ sâm là những vị thuốc đông y có tính kháng viêm kháng nấm tự nhiên rất là tốt và an toàn..

Khi con tôi khỏi bệnh, tôi lên internet và cũng thấy nhiều người bị vấn đề giống con tôi, tôi đều giới thiệu cho họ sử dụng và cuối cùng họ đều giải quyết được hết, tôi cảm thấy rất biết ơn bà và sản phẩm nên đã đặt tên cho sản phẩm là Kem Đa Năng Đông Y Bà Vân- một sản phẩm đã hỗ trợ được nhiều vấn đề ngoài da, làm dịu, làm mát da đã giúp đỡ cho hàng triệu khách hàng trong 5 năm vừa qua.