Giới Thiệu

DÁM LÀM ĐIỀU PHI THƯỜNG

Khi hạ sinh cô công chúa đầu lòng, tôi bị rơi vào trạng thái trầm cảm sau sinh. Nhìn chồng thì cáu gắt, nhìn con thì tức giận, tôi không muốn giao tiếp với mọi người, thu mình lại trong vỏ ốc của chính mình. Sâu thẳm trong tôi nhận thấy mình đang bị TỰ TI với chính mình, với chồng, với mọi người. Còn đâu cô gái trẻ trung, nóng bỏng và đầy nhiệt huyết như trước, còn đâu cô gái tươi vui hay cười. Thời gian cứ vậy trôi đến khi công chúa nhỏ của tôi được 5 tháng, Chồng tôi gặp trục trặc trong công việc, anh chán nản, bỏ bê công việc gia đình; chuyện vợ chồng không mấy thuận hòa. Trong phút chốc tôi đã phải giật mình nhìn lại: “Nếu bây giờ mình cứ để mọi thứ trôi qua như này, thì gia đình mình sẽ đi về đâu”.

Vân Đặng chụp ảnh cùng team building

Vân Đặng chụp ảnh cùng team

Bản năng của một người mẹ, sức mạnh tình yêu muốn nắm giữ gia đình nhỏ này trồi dậy. Tôi bắt đầu THAY ĐỔI BẢN THÂN. Tôi nhìn nhận được vấn đề của mình đang nằm ở đâu, tôi đi giải quyết từ đó. Tôi tìm kiếm những biện pháp giúp lấy lại body trước kia của tôi mà an toàn cho con. Và tôi gặp Chị – Chị Đặng Vân. Tôi tìm được Chị với mong muốn được Chị giúp mình lấy lại vóc dáng, bỏ đi hàng tá mỡ thừa trên bụng; nhưng đến bây giờ nhìn lại, Chị đã cứu giúp cả cuộc đời tôi. Từ là một khách hàng bình thường, tôi đã được trở thành là 1 trong hơn 2000 phụ nữ Chị giúp đỡ trong hệ thống của công ty Đông Dược Bà Vân.

Tôi bừng tỉnh sau câu nói của Chị:

Không có gì là “Phụ nữ phải thế” hay “Con gái sao mà làm được điều phi thường”

Em cần: “Khẳng định cái tôi độc lập, cá tính và không an phận với những gì người khác sắp đặt. Bứt ra ngoài những định kiến, vượt qua thử thách, “dám làm điều phi thường” và tạo nên thành công của riêng mình”

Hôm nay TÔI đã tự tin nói rằng “ TÔI ĐÃ DÁM LÀM ĐIỀU PHI THƯỜNG ĐỂ TẠO NÊN THÀNH CÔNG, CÒN BẠN THÌ SAO?”

Vân Đặng đi SAPA

Chị Đặng Vân là ai, mà lại cứu được cả cuộc đời bạn???

Để tôi kể cho các bạn nghe nhé về người Chị, người Sếp, người dẫn đường chỉ lối cho tôi – Chị Vân Đặng Bà Vân – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Đông Dược Bà Vân.

Chị cũng là bà mẹ bỉm sữa, Chị có hai cô công chúa đáng yêu và một vị phu quân tuyệt vời!

Chị đã từng có lúc bị stress vì con quấy khóc cả đêm, khi con vào giấc ngủ cũng là lúc trời sáng, lại bắt đầu một ngày mới với hàng tá công việc đang chờ sẵn. Chị mệt mỏi khi con bị ốm sốt, đưa con tới các trung tâm y tế thì phải xếp hàng dài chờ đợi hàng giờ, dịch vụ chăm sóc các con không được tốt. Vậy làm đủ ĐIỀU KIỆN để cho con tới nơi tốt hơn?

Vân Đặng Tổ chức team building

Vân Đặng Tổ chức team building

Công việc văn phòng của Chị lúc đó không thể giúp Chị vừa có thời gian chăm sóc con, vừa đảm bảo công việc đúng tiến độ của công ty giao phó. Ngay lúc đó, Chị đã có 1 quyết định – được gọi là LIỀU LĨNH, nghỉ công việc văn phòng chuyển sang công việc Bán hàng Online. Những định kiến đã bủa vây Chị: “ Sao điên rồ vậy, công việc đang ổn định, đang tốt như vậy lại bỏ ngang. Tuổi trẻ bồng bột quá, lại bỏ dở chừng ấy mà”. Bỏ mặc ngoài tai mọi thứ, vì Chị hiểu được, Chị cần làm gì. Chị cần có thời gian chăm sóc, bên cạnh con nhiều hơn, khi con liên tục đau ốm. Và hơn nữa, Chị đang nuôi một ước mơ “LÀM GIÀU”.

Tôi biết chặng đường 5 năm Chị đi qua, không phải dài nhưng cũng chẳng ngắn, đủ nếm trọn mọi thứ – nước mắt, mồ hôi và thậm chí là máu đã đổ xuống, nhưng đổi lại Chị được gì: Chị cân bằng được giữa vai trò làm mẹ, làm doanh nhân. Chị có thời gian chăm sóc và đồng hành cùng con trong những năm quan trọng đầu đời. Chị có một công ty mang thương hiệu của riêng mình, xây dựng được một hệ thống vững mạnh trên khắp các miền đất nước; trao giá trị cho cộng đồng & giúp được hơn 2000 bà mẹ bỉm sữa tự tin, mạnh mẽ khẳng định mình. Quan trọng hơn hết Chị hạnh phúc với hiện tại khi được làm những việc mình thích theo đam mê của mình và có giá trị cho cộng đồng.

Định kiến với phụ nữ chẳng trừ một chỗ nào cả, trong thể thao, người ta nói phụ nữ đá bóng làm sao được, trong kinh doanh phụ nữ nắm doanh nghiệp thì bị nói là không ai phục, rồi phụ nữ trên chính trường, làm sao mà thành công? Dẫu có phát triển như nào, người ta vẫn thấy dấu chân của định kiến ở khắp nơi, may ra chỉ trừ góc bếp nếu cô gái đó biết nấu ăn. Bứt ra ngoài những định kiến, họ tiềm tàng nội lực để vượt qua thử thách, “dám làm điều phi thường” và tạo nên thành công của riêng mình.

Tôi vượt qua mọi rào cản & thách thức, đứng ở vị trí này. Tôi là Phụ nữ – tôi đã thành công với ƯỚC MƠ của mình. Tôi cũng đã giúp các cô gái, các bà mẹ bỉm sữa thực hiện GIẤC MƠ của đời mình. Vậy, còn bạn thì sao? Hãy đứng lên & thực hiện ước mơ của mình, chỉ cần bạn không dừng lại, thì việc bạn tiến chậm cũng không là vấn đề. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Điều quan trọng không nằm ở xã hội nghĩ gì về bạn mà nằm ở việc bạn tự nghĩ gì về chính mình!

Cảm ơn Chị – người hùng trong em!

Khóa học cách mạng bán hàng Vân Đặng

Xem thêm: Vân Đặng trong hội ngộ đỉnh cao BNI – Chủ tịch OK Chapter

Xem thêm: Vân Đặng – Nhà tài trợ trong chương trình “Tứ Ân” mừng Mùa Vu Lan báo hiếu

Xem thêm: KHÁN GIẢ THẤY “NHÓI Ở TRONG TIM” KHI XEM ĐÊM NHẠC VỀ VU LAN NGÀY 16.08.2019 TẠI NHÀ HÁT LỚN HÀ NỘI