Vân Đặng – Nhà tài trợ trong chương trình “Tứ Ân” mừng Mùa Vu Lan báo hiếu

Đặng Thị Vân trong chương trình “Tứ Ân” mừng Mùa Vu Lan báo hiếu: Bản hoà ca giữa Đạo và Đời

Vu lan là mùa báo hiếu, là dịp để những người con ghi khắc công ơn sinh thành dưỡng dục của mẹ cha. Đó là truyền thống đẹp đã có từ ngàn đời. Cũng vì thế, báo hiếu mẹ cha là giá trị cốt lõi của ngày lễ Vu lan và là một “Ân” trong Tứ Ân, hay Tứ Trọng Ân.

Trong dịp lễ Vu lan năm nay, ca sĩ Tân Nhàn cùng ekip tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt “Tứ Ân” diễn ra vào tối 16/8 tại Nhà hát Lớn Hà Nội để lan toả ý nghĩa đặc biệt của ngày lễ tới đông đảo công chúng. Rất vinh dự cho Công ty TNHH Đông Dược Bà Vân và Vân được góp 1 phần công sức vào chương trình với vai trò là nhà tài trợ của chương trình.

Vân Đặng cùng một số doanh nhân việt

Tứ Ân- Bản hoà ca giữa Đạo và Đời

Chương trình nghệ thuật “Tứ Ân” được dự kiến chia thành 4 phần tượng trưng cho Tứ Ân, sẽ là những ca khúc ngợi ca vẻ đẹp, sự biết ơn với quê hương đất nước, là những bài nhạc Phật chứa đựng lời dạy thiêng liêng đến mỗi người. Đến với chương trình, khán giả chắc chắn sẽ đầy cảm xúc với những lời ca tiếng hát ghi khắc công ơn cha mẹ từ âm nhạc truyền thống đến tân nhạc; sẽ thấy được giá trị sâu sắc trong chữ Hiếu của người Việt Nam, càng hiểu hơn công lao trời biển của đấng sinh thành…

Chương trình cũng không thể thiếu những ca khúc nói lên tình yêu thương giữa con người với con người ở trên thế giới này, trong cuộc sống này, đó chính là “Ơn chúng sinh” theo lời dạy của Phật. Tình yêu thương chính là chất xúc tác kết dính những trái tim tràn đầy nhiệt huyết lại với nhau. Lan tỏa yêu thương giữa con người với con người cũng chính là lan tỏa những giá trị tốt đẹp của đạo Hiếu.

Yêu thương và kính trọng mẹ cha, yêu thương những người thân và yêu thương những người quen, yêu thương những người chưa quen… Tất cả, làm cho gia đình chúng ta trở nên tươi đẹp hơn, làm cho cộng đồng của chúng ta trở nên gắn kết hơn, làm cho đất nước của chúng ta trở nên bền chặt và vững mạnh hơn.

Không nhận thù lao, chỉ mong góp sức tôn vinh chữ Hiếu

Chương trình nghệ thuật Tứ Ân quy tụ đông đảo nghệ sĩ tham gia như NSƯT Việt Hoàn, NSƯT Đình Cương, ca sĩ Tân Nhàn, sao mai Tuấn Anh, sao mai Lê Anh Dũng, Sao mai Lương Nguyệt Anh, Sao mai Bích Hồng, Nguyễn Thu Hằng, sao mai Ngọc Ký, nhóm Xẩm Hà Thành, ca sĩ Thu Hà, Hương Ly, Linh Hoa, Thanh Quý… Tâm nguyện của những người thực hiện Tứ Ân là mong muốn chuyển tải thông điệp Tứ Ân, toàn bộ lợi nhuận của chương trình sẽ được dành cho những mục đích thiện nguyện, san sẻ với những hoàn cảnh của phụ nữ, trẻ em gặp khó khăn hoạn nạn.

Đặng Thị Vận chụp ảnh cùng diễn viên - Vân Đặng

Ca sĩ Tân Nhàn – Phó trưởng Khoa Thanh nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, với vai trò Chủ nhiệm chương trình và Biên tập âm nhạc chương trình

Ngày 25/7/2019 vừa qua, Vân đã thay mặt công ty có mặt tại buổi họp báo về chương trình. Hiện tại cả Ekip thực hiện chương trình cùng những người thực hiện Tứ Ân đang gấp rút thực hiện những công đoạn cuối cùng của chương trình để Liveshow được diễn ra tốt đẹp vào ngày 16/08/2019 này đây. Bạn đã sở hữu tấm vé của Liveshow để được chung tay 1 phần xây dựng chương tình & góp vào quỹ từ thiện chưa nhỉ. Chúng tôi rất biết ơn điều bạn đã và sẽ làm đóng góp cho chương trình & cộng đồng!

Bài viết báo truyền hình du lịch Việt Nam

http://truyenhinhdulich.vn/video/chuong-trinh-nghe-thuat-tu-an-ban-hoa-ca-giua-doi-va-dao-3948.html