Vân Đặng là ai?

Trong thời gian gần đây, với vai trò là người truyền lửa trước quần chúng, Vân Đặng đang là “hiện tượng” thu hút hàng ngàn người tham gia chương trình của chị. Các khóa học viên tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá trong cuộc đời của họ, và đặc biệt tạo ra những thay đổi mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực để có cuộc sống tốt hơn.

Vân Đặng Tổ chức team building

1. Vân Đặng là ai?

Diễn giả Vân Đặng người sáng lập Công ty TNHH Đông Dược Bà Vân.

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong kinh doanh và đào tạo giúp háng nghìn người phát triển công việc kinh doanh kiếm thêm thu nhập

Trong thời gian gần đây, với vai trò là người nói chuyện trước công chúng, Vân Đặng đang là một “hiện tượng” thu hút hàng ngàn bà mẹ bỉm sữa tham gia mỗi chương trình của chị. Các học viên tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá trong cuộc đời của họ, đặc biệt là tạo ra những thay đổi mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực để có một cuộc sống tốt hơn.
ảnh

Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long người sáng lập Công ty Luật Gia Phạm.

Với tư duy “Muốn có kết quả khác đi, bạn phải khác đi Vân Đặng luôn làm những điều khác biệt bằng nguồn năng lượng dồi dào được đánh thức từ bên trong.

2. Vân Đặng đạt được những gì?

Chủ tích nhóm doanh doanh nghiệp BNI

Ngày 13-14/07 vừa qua, Đặng Vân cùng hàng ngàn doanh nhân đã quy tụ tại “Hội ngộ đỉnh cao” BNI Việt Nam 2019 “Hội ngộ đỉnh cao” BNI là sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất do BNI Việt Nam tổ chức với sự quy tụ của khoảng 1.200 doanh nhân thành viên BNI Việt Nam, 100 khách mời quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Sự kiện được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội (Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72, Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark72)

Vân Đặng

Đặng Thị Vân tham gia sự kiện BNI – Vân Đặng

Diễn giả, Nhà Đào tạo hệ thống tốt nhất Việt Nam

Kể từ năm 2013, Vân Đặng rẽ nhánh sang công việc mới, trở thành người nói chuyện trước công chúng về phát triển bản thân và phát triển kinh doanh.

Với vai trò Diễn giả, Chị Vân đang là một “hiện tượng” thu hút hàng ngàn bà mẹ bỉm sữa tham gia mỗi chương trình của mình.

Vân Đặng

Đối tượng chính trong hầu hết các khóa học của Chị là các bà mẹ bỉm sữa. Các học viên sau khi tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá hoặc thay đổi hoàn toàn phong cách kinh doanh cũng như đời sống cá nhân của họ.

3. Các chương trình nổi tiếng của Đặng Thị Vân

Trong gần 4 năm kể từ khi chính thức bước chân vào lĩnh vực Diễn giả, tên tuổi Vân Đặng được gắn liền với một số chương trình nổi tiếng như:

Cách mạng bán hàng

Sau 4 chương trình – 4 phiên bản không hề giống nhau được tổ chức tại Hà Nội, Cách mạng bán hàng đã hoàn thành sứ mạng của mình với hơn 4.000 người được thay đổi (cả offline và online)

Chiêu mộ nhân tài

Khoá học giúp bạn biết cách chiêu mộ những người cùng kinh doanh và phát triển bản thân

Vân đặng chiêu mộ nhân tài

Bí kíp livestream 2019

Vân Đặng bí kíp kinh doanh

Hướng dẫn các bà mẹ bỉm sữa biết cách bán hàng qua livestream hiệu quả kiếm hàng nghìn đơn mỗi ngày

4. Vân Đặng sinh năm bao nhiêu?

Đặng Thị Vân sinh ngày 08 tháng 06 năm 1989 tại Hà Nội

Mong rằng, qua bài viết này, bạn có thể hiểu thêm phần nào về Vân Đặng và những giá trị mà chị đang hàng ngày nỗ lực mang lại cho cộng đồng bà mẹ bỉm sữa Việt Nam!

Đặng Thị Vân phát biểu trong BNI

 

Kết nối với Vân Đặng:

Email: vaduca@gmail.com

Hotline: 0332.628.775

Website: https://dangthivan.com

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/vandangbiquyetkinhdoanhonline/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCB47kERAxWcYcTnzZi7zygg/featured

Tìm hiểu thêm chương trình đã thay đổi cuộc sống của hàng ngàn người trở nên tốt đẹp hơn: http://danhthucsugiauco.com của Phạm Thành Long

Người khác viết về tôi:

http://lethong.vn/van-dang-nguoi-giup-hang-ngan-phu-nu-khoi-nghiep-thanh-cong

https://buithuhang.com/van-dang-nguoi-giup-hang-ngan-phu-nu-khoi-nghiep-thanh-cong/

http://vukimkhanh.com/van-dang-nguoi-giup-hang-ngan-phu-nu-khoi-nghiep-thanh-cong/

http://www.hanquangdu.com/van-dang-khat-khao-kiem-tien/