Làm thế nào để có những người bạn chất lượng

BẠN LÀ NGƯỜI BẠN DÀNH THỜI GIAN VỚI NHỮNG NGƯỜI BẠN CHẤT LƯỢNG.

Tất cả chúng ta đều muốn thành công – trong kinh doanh, trong tài chính, trong các mối quan hệ của chúng ta. Vậy tại sao rất ít người thực sự tìm thấy sự thỏa mãn trong tất cả các lĩnh vực này?

Câu trả lời nằm trong tiêu chuẩn của bạn!

Điều duy nhất để thay đổi cuộc sống của bạn, thay đổi kinh doanh của bạn, thay đổi mối quan hệ của bạn là bạn phải nâng cao tiêu chuẩn của mình. Loại bỏ những người tiêu cực đưa bạn xuống. Giao tiếp với những người nâng bạn lên, cho bạn mượn kiến thức và giúp bạn học hỏi từ những sai lầm của mình.

Ý tưởng của chúng ta là sống với những người bạn chất lượng, tích cực. khái niệm này  được bắt nguồn từ Khổng Từ, thế kỷ thứ 6 trước Công nguyên, người đã viết một trong những câu trích dẫn đầu tiên về việc ” nếu bạn chơi với những người thì, bạn cũng sẽ tốt hơn ” . Ý tưởng đã tồn tại lâu như vậy bởi vì nó hoạt động và bạn có thể sử dụng nó.

TẠI SAO XUNG QUANH BẠN CẦN NHỮNG NGƯỜI BẠN CHẤT LƯỢNG LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG.

Những người, bạn dành nhiều thời gian nhất  có ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của bạn, cách bạn nhìn thế giới với những gì mà bạn có về bản thân. Khi xung quanh bạn là những người tích cực, bạn có nhiều khả năng trao niềm tin và xem cuộc sống như đang xảy ra với bạn  thay vì cho bạn. Bạn đau khổ khi những người trong doanh nghiệp hoặc trong xã hội xung quanh bạn tiêu cực và hẹp hòi. Điều mà môi trường tích cực mang đến cho bạn là những cảm xúc, khiến tâm trí, hành động bạn đối với cuộc sống này luôn dứt khoát. Để nâng cao sự tự tin, nâng cao suy nghĩ tích cực, bạn có thể chạy bộ.

Chạy bộ giúp bạn tự tin hơn

Chạy bộ giúp bạn tự tin hơn

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THOÁT KHỎI NHỮNG MỐI QUAN HỆ TIÊU CỰC.

Bạn có cho rằng mình đang đi một mình, hoặc những đối tác kinh doanh và nhóm của bạn thiếu  tham vọng? Bạn đang tìm kiếm mức độ thành công tiếp theo, nhưng đang bị giữ lại bởi những người xung quanh? Xác định những người trong cuộc sống của bạn đang khiến bạn thất vọng là bước đầu tiên  trong việc chuyển nhóm bạn bè hoặc đồng nghiệp trong công ty bạn đang làm.

Cách tốt nhất để xác định cá nhân đó là ai  bằng cách bạn hãy nghĩ về tất cả những mối quan hệ xung quanh, Bằng cách này tôi đã luôn tìm ra những con người tiêu cực trong cuộc sống của tôi.

Bạn cần vào 1 căn phòng tối, tắt điện và các thiết bị điện như điện thoại, đèn chiếu sáng. Chuẩn bị 1 chiếc bút, 1 tờ giấy, 1 cây nến và 1 chiếc bật lửa, hãy bật ngọn nến lên và nhìn vào ngón nến không chớp mắt trong 15 phút, thời gian này hãy ngồi nghĩ về mọi người. Nếu bạn cảm thấy kiệt sức, sợ hãi, khó chịu, bực tức,buồn chán, nản, đau đớn hoặc những cảm xúc tồi tệ khác.. sau khi ngồi nghĩ về những người đó, ghi họ ra giấy bởi vì đó là dấu hiệu họ không tốt cho bạn. Sự gần gữi là sức mạnh –  luôn nhớ rằng  người bạn dành nhiều thời gian nhất là người cuối cùng bạn trở thành.

Phương pháp giúp bạn gạt bỏ tiêu cực trong bạn.

Phương pháp giúp bạn gạt bỏ tiêu cực trong bạn.

Nó thường không thoải mái khi bước ra các mối quan hệ này. Bạn không muốn đốt cháy những cây cầu và bạn có thể đã biết một số bạn bè hoặc đồng nghiệp này từ lâu. Nhưng sự tăng trưởng bắt đầu  từ những tâm lý thoải mái của bạn. Bạn có cảm thấy như một số mối quan hệ của bạn là một chiều không? Có phải đồng nghiệp của bạn không hoạt động ở cùng cấp độ với bạn.

Kiểm tra những gì đang thúc đẩy quyết định của bạn để liên kết với những người này. Bạn có thể bị ràng buộc  bởi vì họ là những người bạn cũ của bạn, hay bạn cảm thấy mình nợ họ một điều gì đó. Xác định câu chuyện mà bạn sẽ tự kể cho chính bạn về mối quan hệ này để bạn có thể thay đổi suy nghĩ và giải phóng chính bạn.

Bạn đã bao giờ tự hỏi” vì sao tôi không bán hàng online chưa?” rất nhiều những lý do mà bạn đang tự đặt ra, ngăn cản bạn đến một con đường, một môi trường mới giúp bạn đạt được những điều mà bạn mong muốn. Bạn cũng đã từng đặt ra những mục tiêu nhỏ trong cuộc đời rồi chứ?, trong quyết định này bạn đã gặp phải những mối quan hệ tiêu cực, khiến bạn thụt lùi trong mọi quyết định, ngăn trở quyết định của bạn khiến bạn không thành công. Theo nghiên cứu của tôi về ”  bán hàng online“, đây là một công việc tuyệt vời khi mà xu hướng ngồi nhà lướt Facebook xem và mua. Tỷ lệ khách hàng đến tận cửa hàng để mua đã thấp rất nhiều lần nghĩa là mở một cửa hàng không phải là cách làm giàu thông minh nữa.

Xung quanh tôi đều là những con người tích cực, những diễn giả nổi tiếng, chủ doanh nghiệp, những chị em đang bán hàng online, năng lượng tích cực luôn khiến tôi miệt mài, không ngừng nghỉ để phát triển công việc. Nếu bạn đang bán hoặc chưa bán thì bạn hãy luôn ghi nhớ câu này ” Dùng thứ mình thích, Bán thứ mình dùng” khi bán bạn cần phải hiểu sâu về sản phẩm…

LÀM THẾ NÀO ĐỂ XUNG QUANH BẠN LÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN CHẤT LƯỢNG

Khi bạn đã bắt đầu giới hạn thời gian dành cho những mối quan hệ tiêu cực thì bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để dành cho những người tốt. Dưới đây là một số lời khuyên.

TIẾP XÚC VỚI NHỮNG NGƯỜI NÂNG BẠN.

Chúng ta đều có những mục tiêu trong cuộc sống mà chúng ta muốn đạt được. Những theo đuổi mà bạn chọn để đầu tư thời gian là sự phản ánh các tiêu chuẩn của bạn và các mối quan hệ của bạn cũng vậy.

Bạn đang cố gắng phát triển doạnh nghiệp của bạn? Nếu vậy tại sao bạn lại chọn quanh quẩn đến những người mang đến sự tiêu cực và mất tập trung vào cuộc sống của bạn? Đừng để nỗi sợ hủy hoại cuộc sống của bạn. khi bạn chủ động quan hệ với những người  làm cho bạn hạnh phúc  và những người chia sẻ tham vọng của bạn, điều đó sẽ nâng cao tiêu chuẩn trong công việc và cuộc sống của bạn.

TIẾP XÚC VỚI NHỮNG NGƯỜI ĐÃ THÀNH CÔNG.

Để tiếp xúc với những người  sẽ đưa bạn lên một tầm cao khác, bạn cần dành thời gian ở nơi họ đang ở. Những người tham vong tham dự những khóa học, hội thảo miễn phí và ở đây nuôi dưỡng tâm trí của họ và khiến họ căng não ra để học hỏi. Họ tiếp xúc với nhiều người trong khóa học với những quan điểm khác nhau, để đẩy mình ra khỏi vùng an toàn.

Việc lắng nghe những câu chuyện chia sẻ của mọi người, người huấn luyện kinh doanh, diễn giả. Lúc đó bạn sẽ nhận ra giấc mơ của bạn đáng để chiến đấu.

Nếu học cách gạt bỏ tiêu cực quá khó thì bạn cần một huấn luyện kinh doanh người mà có thể giúp bạn  vượt qua hạn chế bản thân và tìm kiếm những người nâng đỡ  để dành thời gian cho họ. Huấn luyện viên không chỉ là người tốt để dành thời gian, họ có thể giúp bạn xác định những mối quạn hệ nào sẽ làm bạn tốt hơn, những địa điểm nào giúp bạn mạnh mẽ, tự tin và hạnh phúc hơn.

Những người thành công trên thế giới đều cho rằng –  những người bạn chơi   chính là dự đoán quan trọng nhất cho tương lai của bạn. Sau đây là  những câu trích dẫn truyền cảm hứng cho bạn.

  1. Nếu chúng ta chơi với những người thành công, những người tiến lên, những người tích cực, những người tập trung vào việc tạo ra kết quả, những người ủng hộ chúng ta, điều đó sẽ thách thức chúng ta nhiều hơn và làm nhiều hơn và chia sẻ nhiều hơn.
  2. Chất lượng cuộc sống của một người thường là sự phản ánh trực tiếp những kỳ vọng của bạn bè họ.
  3. Tất cả chúng ta đều có được những gì chúng ta chịu đựng, ở bản thân và những người khác.
  4. Điều duy nhất làm thay đổi cuộc sống của chúng ta lâu dài là khi chúng ta nâng cao tiêu chuẩn của mình.
  5. Nếu bạn là người thông minh nhất trong phòng, thì bạn đang ở nhầm phòng.
  6. Tránh xa những người cố gắng coi thường tham vọng của bạn. Những người nhỏ bé luôn làm điều đó, những điều thực sự tuyệt vời khiến bạn cảm thấy rằng bạn cũng có thể trở nên tuyệt vời.
  7. Hãy chơi với những người nâng bạn lên.
  8. Thật tốt khi đi chơi với những người tốt hơn bạn. Chọn ra những cộng sự có hành vi tốt hơn bạn và bạn sẽ đi theo hướng đó.
  9. Bạn là trung bình trong năm người mà bạn dành nhiều thời gian nhất.
  10. Người dân truyền cảm hứng cho bạn, hoặc họ làm bạn kiệt sức – hãy chọn họ một cách khôn ngoan.

Lần tới khi bạn đặt câu hỏi cho con đường thành công của mình, hãy xem những người xung quanh bạn. Vì vậy hãy ngừng lãng phí năng lượng của bạn cho những người khiến bạn thất vọng với năng lượng tiêu cực. Lấy tất cả sự tập trung đó và chuyển nó vào mục tiêu mới của bạn: Bạn phải tự học cách chơi với những người tích cực, thông minh và hỗ trợ.