Làm gì để có nhiều tiền ngay hôm nay?

Làm gì để có nhiều tiền bây giờ? Bạn đừng mong làm giàu nhanh chóng hay kiếm một số tiền lớn quá nhanh, đến người giàu họ cũng không thể chỉ cho bạn cách được. Nếu bạn không có tiền hay bất cứ kỹ năng gì, chỉ có sức vậy thì hãy chấp nhận những công việc có thể sẽ hơi vất vả một chút nhưng lại là công việc dễ tham gia và kiếm tiền. Còn nếu bạn có một chút kỹ năng thì việc làm gì để có thêm thu nhập trở lên đơn giản hơn. Mặc dù danh sách dưới đây tập trung phần lớn công việc cho thanh niên nhưng nó cũng sẽ giúp bạn trả lời vấn đề làm gì để có nhiều tiền ngay hôm nay.

Làm gì để có tiền nhanh nhất đặc biệt trong hôm nay

3 công việc dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi làm sao để có tiền nhanh nhất.

1. Shipper

Làm gì nhanh có tiền? Chỉ sau 30 phút đến 1 tiếng làm shipper là bạn đã có ngay thu nhập rồi. Đây là công việc này sẽ phù hợp với các bạn nam hơn các bạn nữ vì nó đòi hỏi sức khỏe, thể lực. Một khi bạn đã nhận hàng thì dù trời nắng hay trời mưa đề phải giao hàng đúng lịch hẹn với khách. Nếu bạn thực sự có sức khỏe tốt và sẵn sàng làm các công việc tay chân thì giao hàng chính là một việc làm thêm giúp bạn giải quyết vấn đề là làm gì ra tiền bây giờ.

làm gì để có nhiều tiền

Công việc này cũng khá linh hoạt và bạn có thể chủ động làm việc theo ca (2-3 ca/ngày). Số tiền bạn nhận được khoảng từ 4 – 8 triệu/tháng tùy theo số lượng ca bạn có thể làm trong ngày. Để trở thành 1 shipper bạn cần có xe máy và điện thoại. Đôi khi có một số cơ sở sẽ cung cấp cho bạn cả 2 phương tiện này.

Có nhiều hình thức tham gia shipper:

● Tự nhận đơn shipper: bạn tham gia các hội nhóm shipper và tự mình nhận các đơn hàng ship của khách, phí ship 2 bên thương lượng với nhau.

● Trở thành nhân viên shipper cho shop, công ty: Rất nhiều shop và công ty tuyển nhân viên giao hàng cố định và trả lương theo tháng. Bạn phải làm fulltime và nhận lương cứng theo tháng.

● Shipper thời vụ: Một số công ty logistic như Giaohangnhanh, Giaohangtietkiem, Proship… tuyển thời vụ shipper theo ngày, theo tuần. Mỗi ngày bạn phải giao hết số hàng được giao và được thưởng nếu làm tốt. Một cách khác nữa đó là bạn hợp tác với các shop, khi có hàng cần giao họ sẽ gọi bạn.

● Các ứng dụng gọi xe cũng phát triển dịch vụ giao hàng như Grab thì có dịch vụ GrabExpress, Foody có dịch vụ Now.vn nên bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ giao hàng này.

Ưu điểm của các dịch vụ giao hàng là họ tuyển số lượng nhân viên cực lớn nên thủ tục gia nhập cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần có xe máy là rất dễ tham gia vào các dịch vụ này để bắt đầu kiếm tiền rồi. Thu nhập cao thấp tùy thuộc vào mức độ chăm chỉ của bạn.

2. Chạy xe ôm công nghệ

Không có vốn, không có tiền thì làm gì? Công việc chạy xe ôm công nghệ thậm chí còn đơn giản hơn là một shipper vì bạn không cần bảo quản hàng hóa, không lo khách bùng hàng, không mất nhiều phí điện thoại… Đã có rất nhiều chạy xe công nghệ từ người già đến người trẻ, cả nam lẫn nữ, những người rãnh rỗi muốn giải quyết vấn đề làm gì để có tiền nhanh.

làm gì ra tiền bây giờ

Những người bận có thể chạy xe ôm công nghệ vào thời gian rảnh, người rảnh thì có thể chạy xe ôm công nghệ cả ngày. Thu nhập mà công việc này đem lại tương xứng với công sức bạn bỏ ra. Nếu bạn sắp xếp được nhiều thời gian thì bạn có thể có kiếm được nhiều tiền, số tiền kiếm được có thể lên tới 15 – 20 triệu đồng/tháng. Có nhiều hãng xe ôm công nghệ cho bạn lựa chọn đó là Grab, Go – Việt, Be, My go, Fast go…

3. Các công việc truyền thống khác

Làm gì để tăng thêm thu nhập? Bạn hoàn toàn có thể làm thêm các công việc làm thêm tại các nhà hàng, quán ăn, shop quần áo với vị trí như nhân viên phục vụ, thu ngân, nhân viên bán hàng… Các công việc này thường làm theo ca 4 – 6 tiếng, tiền lương có thể chưa được cao nhưng cũng là cách kiếm thêm thu nhập hiệu quả. Thông qua các công việc này bạn vừa có thêm thu nhập vừa rèn luyện được kỹ năng giao tiếp và kiến thức xã hội.

Ở nhà làm gì ra tiền

Học sinh làm gì để có tiền, sinh viên làm gì để có thu nhập cao hay người đi làm làm sao để tăng thu nhập? Chỉ cần có một chiếc smartphone/máy tính cộng thêm một chút kỹ năng bạn hoàn toàn có thể kiếm được nhiều tiền nhờ 3 công việc chính dưới đây.

Trở thành MMO

làm sao để có tiền nhanh nhất

Đây là cách yêu thích của các bạn học sinh và sinh viên vì nó tận dụng được thời gian rảnh để kiếm ra tiền. Làm gì để có nhiều tiền nhờ MMO?
● Làm khảo sát kiếm tiền
● Treo máy kiếm tiền
● Xem quảng cáo kiếm tiền
● Nhập captcha
● Sản xuất video kiếm tiền: youtuber, ad breaks, vlogger…

Bán hàng online

Làm gì để có nhiều tiền? Với ai có máu kinh doanh và muốn làm giàu thì bán hàng online là lựa chọn không tồi. Nếu bạn chưa có vốn để bán hàng thì có thể bắt đầu với hình thức cộng tác viên nhận hoa hồng trên từng đơn bán được. Cách này sẽ không hiệu quả bằng việc bạn tự nhập hàng và bán online vì khi nhập hàng bạn sẽ có nhiều động lực để bán hàng hơn.

Thị trường thương mại điện tử đang rất phát triển, vì vậy ngoài kênh bán hàng là mạng xã hội facebook, zalo, instagram bạn có thể dùng đến các kênh thương mại điện tử miễn phí như shoppe, lozi…

Thời gian đầu có thể bạn chưa có lãi nhiều hoặc chưa bán được nhiều hàng nhưng sau 1 thời gian làm quen và có sự lựa chọn sản phẩm thông minh bạn sẽ có thu nhập cao từ bán hàng online
Bán kỹ năng, trở thành một freelancer

Với sinh viên hoặc những người đã đi làm có thể tận dụng ngay những kỹ năng mà mình đang có để kiếm thêm thu nhập. Có rất nhiều công việc dành cho một freelancer như:

● CopyWriter
● Photographer
● Designer
● Marketing freelancer
● Dịch thuật
● Thiết kế web…

Tuy chỉ là công việc part time nhưng có những công việc đem lại thu nhập còn cao hơn cả công việc full time mà họ đang làm. Vậy tại sao bạn không tận dụng ngay những kỹ năng đang có để trở thành một freelancer ngay thôi.

Đừng để vốn nhàn rỗi

Đây là lời khuyên của tôi dành cho bạn và là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi làm gì để có nhiều tiền, đó chính là đừng để vốn nhàn rỗi, hãy để “tiền đẻ ra tiền”. Nếu trước đây bạn chưa có tiền trong tay thì với những công việc mà chúng tôi giới thiệu bên trên sẽ giúp bạn có được tiền, số tiền này lúc đầu có thể sẽ chưa đủ cho chi tiêu sinh hoạt nhưng sau một thời gian, tôi tin bạn sẽ tích lũy được một số tiền nho nhỏ.

Số tiền tích lũy tuy không lớn nhưng đừng đem nó cất giữ, hãy mang nó đi đầu tư. Cũng có nhiều người chọn cách gửi ngân hàng lấy lãi, đây cũng là một cách đầu tư khá an toàn. Nhưng còn rất nhiều cách đầu tư khác như kinh doanh, đa dạng các nguồn thu nhập của bạn. Có như vậy bạn mới có nhiều tiền hơn nữa.