Kinh doanh gì với 100 triệu trong năm 2019 này?

Kinh doanh không giới hạn tuổi tác. Và kinh doanh cũng không giới hạn về mức vốn bạn bỏ ra. Bạn có nhiều bạn bỏ ra nhiều, có ít thì bỏ ra ít. Chỉ cần sự bỏ ra đầu tư đấy của bạn mang lại hiệu quả nhất định nào đấy. Vậy với số vốn 100 triệu nên kinh doanh gì? Kinh doanh gì với 100 triệu để đem lại lợi nhuận cao, doanh thu khủng. Với 100 triệu, một số tiền không quá lớn cũng không quá nhỏ, có thể kinh doanh gì đây? Nếu bạn vẫn thắc mắc về việc 100 triệu kinh doanh gì thì cũng đừng lo lắng quá. Đây là bài viết đưa bạn đi đúng hướng với 100 triệu của chính mình. Hãy tham khảo và đưa ra giải pháp tốt nhất với số tiền của mình bạn nhé.

kinh doanh gì với 100 triệu

Lên kế hoạch làm gì với số vốn 100 triệu bây giờ?

Hiểu rõ về thị trường cần gì để đưa ra các phương án

Bạn có 100 triệu trong tay và không muốn để tiền vào ngân hàng. Thì lựa chọn khôn ngoan nhất đó chính là kinh doanh. Tôi không thể chắc chắn cho bạn rằng bạn có thể đẻ ra bao nhiêu tiền từ việc kinh doanh. Nhưng kinh doanh theo những phân tích thị trường rõ ràng và hiệu quả thì vẫn mang lại kết quả tốt đẹp.

Chúng ta không biết cách kiếm 100 triệu 1 tháng nhưng chúng ta biết cách làm sao để từ 100 triệu ấy có thêm 20 triệu, có khi là 40 triệu. Đưa ra các phương án về việc kinh doanh gì? Kinh doanh ra sao? Kinh doanh như thế nào? Bạn có thể kinh doanh theo kiểu truyền thóng hay kinh doanh qua internet. Có những gạch đầu dòng cụ thể thì 100 triệu của bạn sẽ trở nên có ích trong từng công đoạn.

Tìm hiểu về những lĩnh vực kinh doanh ít vốn

Kinh doanh gì với 100 triệu? Có rất nhiều lĩnh vực bạn có thể kinh doanh với 100 triệu. Đơn giản nhất là bán hàng online trên Internet. Việc bán hàng online sẽ giúp bạn giảm chi phí về thuê mặt bằng đẹp, đầu tư về cửa hàng. 100 triệu kinh doanh những gì giản đơn như kinh doanh về hàng xách tay. Bạn có thể nhận lấy hàng xách tay về điện thoại, mỹ phẩm, son phấn,…

kinh doanh gì với số vốn 100 triệu

Như vậy thì lượng vốn cần đến sẽ nhỏ nhưng lợi nhuận lại không hề nhỏ một chút nào. Hay bạn cũng có thể đi sâu vào bán đồ ăn. Mặt hàng đồ ăn như trà sữa, đồ ăn nhanh chưa bao giờ hết hot. Và còn rất nhiều ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu nữa. Bởi vậy đừng quá quan ngại về việc kinh doanh gì với 100 triệu.

Xem thêm: Khởi nghiệp kinh doanh với 50 triệu đồng?

Gợi ý về một số ý tưởng kinh doanh với số vốn 100 triệu

Kinh doanh về làm đẹp, thời trang- bán hàng online

Bạn chỉ nên tập trung vào một mặt hàng. Như nếu như đã bán quần áo thì đừng tham lam thêm bán mỹ phẩm. Bởi 100 triệu của bạn chỉ đủ để tập trung vào một sản phẩm nhất định. bạn có thể chuyên về bán quần bò, chuyên về bán áo phông hay chuyên bán về son, phụ kiện thời trang. Bạn chỉ nên chọn một trong những sản phẩm đó để kinh doanh.

Có thế thì vốn mới được tập trung mà không bị dàn trải. Kinh doanh gì với 100 triệu không khó. Chủ yếu là bạn phải xác định được mặt hàng nào đang hot và có thị trường tiêu thụ lớn. Thường thì nếu bán hàng online bạn nên bán những mặt hàng dành cho giới trẻ. Nếu bạn không ôm được hàng quá nhiều, bạn có thể trở thành cộng tác viên, trung gian bán hàng. Đăng kí những kênh bán hàng như Tiki, Shopee, Lazada,… có thể tăng hiệu suất bán hàng của bạn.

Kinh doanh về lái xe trả góp

Có thể hiểu là bạn sẽ mua một chiếc xe và chạy taxi cho các hãng lớn. Bạn có thể lấy 100 triệu đó ra mua trả góp xe ô tô. Chiếc xe có thể rẻ một chút. Rồi bạn có thể chạy cho các ứng dụng di chuyển như Grab, BE,… để lấy về lợi nhuận. Tuy đây có vẻ là hình thức kinh doanh vừa kinh doanh vừa làm thuê nhưng vẫ mang lại sự tự do nhất định.

vốn 100 triệu kinh doanh gì

Vì vậy khi bạn có đam mê lái xe hay giỏi về lái xe, bạn nên cân nhắc. Chỉ là với 100 triệu bạn tuy không thể mua được xe, bạn vẫn phải trả góp. Nhưng bạn có thể yên tâm rằng những gì bạn làm ra sẽ hơn những gì bạn phải trả góp cho chiếc xe. Kinh doanh gì với 100 triệu phải mang lại cho bạn không chỉ là lợi nhuận mà còn là đam mê. Chính đam mê mới giữ chân bạn lại với công việc mà bạn đang làm được.

Xem thêm: Kinh doanh bán hàng không cần vốn

Khởi nghiệm với 100 triệu qua bán đồ ăn

Bán đồ ăn- sẽ có thể có 2 phương án dành cho bạn. Bạn có thể bán đồ ăn qua mạng. Và bạn có thể bán đồ ăn ở cửa hàng. Nếu với vốn 100 triệu, việc mở cửa hàng mặt đất sẽ tốn rất nhiều chi phí, có thể hơn 100 triệu. Nhưng khi bạn đã có mặt bằng, và tiền bạn bỏ ra để mua bàn ghế, nguyên liệu, máy móc chế biến chưa hơn 100 triệu, thì bạn vẫn nên kinh doanh mặt đất. Nhưng dường như việc lựa chọn địa điểm phù hợp rất quan trọng.

Nên nếu có thể, bạn cần kết hợp với kinh doanh trên mạng Internet. Công việc duy nhất bạn cần làm là quảng bá thương hiệu đến với các nhiều người càng tốt. Tận dụng Facebook là điều nên làm. Không chỉ vậy, nếu bán đồ ăn, bạn phải tạp cho mình một cái gì đó khác biệt. Khác biệt so với những gì hiện nay đang có, khu vực đấy chưa có những gì thì hãy kinh doanh đồ ăn đó. Đầu tư gì với 100 triệu vừa khó mà cũng thật dễ. Khởi nghiệp kinh doanh với 100 triệu sẽ cho bạn nhiều hơn là mất. Vì vậy hãy cứ mạnh dạn làm. Mọi cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng!

khởi nghiệp kinh doanh với 100 triệu

Những lời khuyên khi kinh doanh với 100 triệu

Tìm hiểu kĩ về những rủi ro gặp phải

Những rủi ro trong kinh doanh sẽ xảy ra, không theo cách này thì cách khác. Thành công không bao giờ mỉm cười ngay từ lần đầu tiên với bạn. Nhưng không sớm thì muộn, nó cũng sẽ đến. Có 100 triệu nên kinh doanh gì đó vừa sức với bản thân. Có 100 triệu nên đầu tư gì khiến bạn đam mê mà không từ bỏ kể cả có gặp rủi ro. Và hãy trở thành người khôn ngoan khi khởi nghiệp với 100 triệu.

Khởi nghiệp kinh doanh với 100 triệu sẽ cho bạn những bài học kinh nghiệm mà không phải công ty làm thuê nào cũng cho bạn được. Bạn sẽ học cách trở thành người chủ của chính công ty của mình. Do vậy cũng cần bạn mạnh mẽ không bỏ cuộc trước mọi khó khăn tỏng cuộc sống.

Hãy trở thành người kinh doanh không đi theo lối mòn

Những gì đã quá nhàm chán, nhiều người hay bán rồi, bạn hãy cân nhắc trước khi làm. Kinh doanh với 100 triệu sẽ kinh doanh được nhiều thứ. Hãy chọn cho mình những mặt hàng mới lạ mà thị trường cần. Tận dụng tối đa nền tảng công nghệ số để bán hàng được nhanh chóng thuận tiện. Mở rộng phạm vi bán hàng của chính bản thân mình.

có 100 triệu nên kinh doanh gì

Không gì là không thể. Kinh doanh gì với vốn 100 triệu không khó. Vốn 100 triệu đủ để bạn tạo ra cho mình những cơ hội kiếm tiền tuyệt vời. Và nếu có thể hãy bứt phá theo một hướng đi sáng tạo. Kinh doanh gì với 100 triệu dù là gì đi nữa, hãy sáng tạo hãy khác biệt và cố gắng đến cùng.

Kinh doanh gì với 100 triệu? Giờ đây bạn đã có thể tự trả lời cho câu hỏi đó hay chưa. Biết rằng để kinh doanh một cách thuận lợi thì không phải dễ dàng đơn giản. Thế nên bạn hãy mạnh mẽ và cố gắng. Rồi thàng công sẽ theo đuổi bạn không sớm thì muộn. Hãy cứ cố gắng đạt được những gì bạn đã đề ra, đam mê theo đuổi đến cùng. Và tôi tin bạn sẽ thực hiện được công việc kinh doanh của mình suôn sẻ với 100 triệu.

Xem thêm: Những mô hình kinh doanh ít vốn

Xem thêm: Kinh doanh gì với số vốn 300 triệu?

Xem thêm: Có 500 triệu nên làm gì để đẻ ra thêm nhiều tiền?

Xem thêm: Kinh doanh gì với 200 triệu? Bí kíp kinh doanh