Kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao, kinh nghiệm kinh doanh online

Bạn đang có một số vốn ít ỏi chỉ vài trăm, vài triệu đồng nhưng bạn muốn bắt đầu làm giàu với kinh doanh siêu lợi nhuận. Điều đó là hoàn toàn khả thi kể cả khi bạn dành ít thời gian cho việc kinh doanh này. Kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao ? Hãy cùng khám phá ngay trong bài viết này.

kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao

4 điều cần tránh xa nếu muốn kinh doanh lợi nhuận cao

1. Giá quá thấp

Kinh doanh gì lợi nhuận cao nhất? chắc chắn không phải là sản phẩm giá quá thấp. Yếu tố giá rất quan trọng trong mục tiêu siêu lợi nhuận của bạn. Nó có thể sẽ quyết định thành công trong tương lai của bạn. Bạn không được đặt giá quá cao, nếu sản phẩm của bạn có giá cao hơn đối thủ, bạn sẽ không thuận lợi kinh doanh. Tuy nhiên, nếu bạn đặt giá quá thấp thì lợi nhuận không đủ để duy trì kinh doanh. Đừng cho rằng bạn có ít vốn, bạn cần bán giá thấp để nhanh thu hồi vốn .

Một mức giá vừa phải sẽ là khởi đầu thuận lợi, đừng ngại tính thêm phí cho chất lượng, mọi người luôn sẵn sàng trả tiền cho sản phẩm nếu họ nhận được chất lượng xứng đáng.

Giá thấp ở đây chỉ giá sản phẩm thấp chứ không phải tỷ lệ lợi nhuận của bạn. Giả sử bạn nhập phụ kiện tóc Trung Quốc với giá 2k, bạn bán 20k, tỷ lệ lợi nhuận là 90% nhưng suy cho cùng bạn chỉ lãi 18k/sản phẩm, vậy thì đến bao giờ bạn mới có lợi nhuận 100 triệu. Hãy suy nghĩ thật kỹ về giá sản phẩm.

Vốn trong kinh doanh là gì

2. Quá nhiều chi phí

Nếu bạn đánh giá sai những gì cần thiết cho việc kinh doanh của bạn và chi quá tiền nhiều cho những thứ không cần thiết này thì đó sẽ là một mối nguy hiểm. Ví dụ, bạn mua hẳn một bộ máy móc phục vụ livestream trong khi bạn chỉ cần một chiếc điện thoại vừa phải hay đầu tư hẳn một phần mềm bán hàng trong khi việc kinh doanh của bạn chưa thực sự cần đến nó…. Bạn cần suy nghĩ cẩn thận về những chi phí phát sinh ngoài nguồn hàng của mình, nếu chi tiêu quá nhiều, bạn sẽ lỗ và áp lực thu hồi vốn là rất lớn.

Ngoài ra với những chi phí phát sinh tiềm ẩn thì bạn cũng nên lường trước và có sự chuẩn bị đầy đủ cho nó, đừng để loại chi phí này phá hỏng việc kinh doanh của bạn.

3. Cạnh tranh khốc liệt

Có thể chi phí và giá cả của bạn vẫn ổn, nhưng bạn đang phải đối mặt với sự cạnh tranh quá khốc liệt khi bán sản phẩm. Ví dụ: nếu sản phẩm của đối thủ có giá tương đương với sản phẩm của bạn nhưng họ lại miễn ship, chất lượng dịch vụ họ tốt hơn trong khi bạn thì không thể miễn phí, sẽ rất khó để bạn kinh doanh.

Tìm khách hàng khi kinh doanh online

Vì vậy, hãy tìm cách để tạo ra sự khác biệt của bạn với đối thủ cạnh tranh dù chỉ là một yếu tố như giá, chất lượng..v..v….

Xem thêm: Nên kinh doanh online mặt hàng gì ?

4. Thiếu nhận thức về thị trường

Đây gần như là yếu tố chính khiến những người mới bắt đầu kinh doanh hay những người muốn kinh doanh siêu lợi nhuận thất bại. Nếu sản phẩm của bạn ở mức giá lý tưởng với khách hàng nhưng bạn lại không biết cách bán ở đâu, bán như thế nào để khách hàng biết đến sản phẩm. Bạn chỉ khăng khăng kinh doanh trên facebook với công việc đăng bài nhàm chán mỗi ngày mà không biết làm gì khác để thúc đẩy việc kinh doanh.

Một công cụ lớn nhất để giúp vượt qua trở ngại này chính là quảng cáo, nó có thể hơi tốn kém nhưng rất đáng để bạn đầu tư nếu bạn lên kế hoạch cho chúng đúng cách.

Những mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận

1. Đồng hồ

Một trong các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là đồng hồ. Nếu lúc trước đồng hồ được xem như một công cụ để xem thời gian thì giờ nó đã trở thành một phụ kiện thời trang.

các mặt hàng kinh doanh lợi nhuận cao

Đồng hồ nam, đồng hồ nữ, đồng hồ thời trang hoặc đồng hồ thể thao tất cả đều có nhu cầu. Bạn có thể tự tìm hiểu và thấy rằng tất cả chúng đều có khá nhiều tìm kiếm trên google, khiến chúng trở thành một lựa chọn tốt để kinh doanh siêu lợi nhuận. Mọi người có thể mua cho mình hoặc để tặng cho những người thân yêu của họ.

Vì vậy, tùy thuộc vào số vốn và đối tượng mục tiêu, bạn có thể chọn bán một trong các loại đồng hồ hoặc tất cả.

2. Sản phẩm chăm sóc da của Hàn Quốc

Kinh doanh gì có lợi nhuận cao? Đó là các sản phẩm chăm sóc da, sản phẩm thải độc và các sản phẩm làm đẹp đều là những ngách kinh doanh mỹ phẩm mà bạn nên thử sức. Người Hàn Quốc được biết đến với chế độ chăm sóc da phức tạp để có được làn da không tì vết và rất nhiều thương hiệu chăm sóc da nổi tiếng của Hàn Quốc được yêu thích tại Việt Nam.

Chỉ cần hỏi bất kỳ một cô gái nào, họ đều có thể kể tên ít nhất ba thương hiệu chăm sóc da nổi tiếng của Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam. Nếu bạn yêu thích và có năng khiếu với làm đẹp thì bạn hoàn toàn có thể thức sức kinh doanh mặt hàng lợi nhuận cao này.

Ưu điểm của sản phẩm chăm sóc da Hàn Quốc đó là nhu cầu cao đặc biệt với các thương hiệu đình đám như Innisfree, 3CE..v..v. và đó cũng là nhược điểm vì nó có nhiều đối thủ trên thị trường.

3. Cốc kinh nguyệt

những mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận

Nếu bạn là phụ nữ thì chắc chắn bạn đã biết cốc nguyệt san là gì, còn chẳng may nếu bạn chưa biết đến thì bây giờ bạn đã biết đến rồi đó. Về cơ bản, chúng là những chiếc cốc mà phụ nữ sử dụng bất cứ khi nào có kinh nguyệt thay thế băng vệ sinh.
Với nhiều tiện ích mà nó đem lại thì cốc nguyệt san đang rất được yêu thích tại Việt Nam, đây có thể xem là sản phẩm độc lạ vì nó mới có mặt tại Việt Nam hồi đầu tháng 5/2019. Nhu cầu với sản phẩm này đang rất lớn cộng thêm lợi nhuận siêu cao thì tại sao bạn lại bỏ qua nó chứ.

Ưu điểm khi kinh doanh cốc kinh nguyệt:

● Nhỏ, dễ vận chuyển

● Tiềm năng cao cho kinh doanh truyền miệng

Nhược điểm khi kinh doanh cốc kinh nguyệt:

● Khách hàng không có khả năng mua lại (ít nhất là trong một vài năm!)

● Khó để xếp hạng cho công cụ tìm kiếm.

4. Cây cảnh mini

Kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao. Một trong các ngành nghề kinh doanh siêu lợi nhuận mà bạn không ngờ tới nhất đó chính là cây cảnh mini. Nhìn những cây cảnh mini bé như vậy thì có thể có bao nhiêu lợi nhuận cơ chứ thì bạn đã sai lầm.

Xem thêm: Bài học kinh nghiệm kinh doanh online

các ngành nghề kinh doanh siêu lợi nhuận

Cây cảnh luôn là mặt hàng không bao giờ thiếu với những ai muốn tô điểm cho ngôi nhà, văn phòng của mình chút sắc xanh thiên nhiên. Nhưng có những loại cây cảnh quý giá hàng triệu, trăm triệu đồng, không phải ai cũng kham nổi. Vì thế, thị trường xoay sang những chậu cây cảnh nhỏ nhỏ xinh xinh, treo trong nhà làm vật trang trí.

Đây là cơ hội tốt để bạn bắt đầu kinh doanh với một số vốn khiêm tốn. Các chậu cây cảnh mini này không đòi hỏi nhiều công sức tưới tiêu, chăm sóc. Tuy nhiên, để tăng tỉ lệ thành công, bạn nên nghiên cứu xu hướng thị trường, lựa chọn những loài hoa, loài cây đẹp được yêu thích nhất.

5. Đặc sản địa phương

Kinh doanh gì ít vốn lợi nhuận cao ? đó là đặc sản địa phương. Thông thường sau những chuyến du lịch hoặc phải nhờ người thì bạn mới có thể có được những đặc sản địa phương để sử dụng. Thậm chí còn có khá nhiều sản phẩm với mức giá trên trời nhưng nhu cầu tiêu dùng tại các thành phố lớn cũng rất cao. Vì vậy ý tưởng kinh doanh đặc sản địa phương này khá hiệu quả.

kinh doanh siêu lợi nhuận

Mức vốn của ý tưởng kinh doanh này thậm chí cũng không cần nhiều vốn, nhiều mặt hàng chỉ cần 3 triệu hoặc hơn 1 chút. Một người bạn của tôi đã bắt đầu quá trình kinh doanh của cô ấy bằng việc kinh doanh nem chua thanh hóa. Ban đầu là việc giới thiệu cho bạn bè và sự lan truyền nhanh chóng. Bây giờ trung bình có khoảng 5 đơn hàng với giá trị 500.000 đồng 1 ngày sau 3 tháng kinh doanh. Với 1 sinh viên cũng có được 3 – 4 triệu thu nhập cho 1 tháng. Với những bà nội trợ cũng có thể kinh doanh mặt hàng để kiếm thêm thu nhu nhập, như rau, nấm, và các đặc sản địa phương cho đời sống hàng ngày.

Các bài viết bạn có thể quan tâm :