kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo, bạn đã biết chưa?

Nếu bạn đã nghe nói rằng có thể nhận được tiền từ việc xem quảng cáo thì đó là sự thật. Có những trang web, ứng dụng trả tiền cho những người như bạn để xem video quảng cáo của họ. Không phải đầu tư, không cần kỹ năng, tận dụng thời gian rảnh rỗi mỗi ngày mà vẫn có tiền, vậy thì tại sao bạn không tham gia kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách kiếm tiền online này.

kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo là gì

Kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo hay còn được gọi là paid to click (PTC), click quảng cáo kiếm tiền. Đây là một hình thức chia sẻ lợi nhuận từ nhà quảng cáo và khách hàng. Nhà quảng cáo cần nguồn lưu lượng truy cập của khách hàng, khách hàng lại cần tiền nên PTC sites sẽ trích một phần tiền từ nhà quảng cáo trả cho họ để trả lại cho bạn.

Bạn chỉ việc đăng nhập vào tài khoản và click vào quảng cáo để kiếm tiền trên mỗi lượt click đó. Số tiền kiếm được tùy thuộc vào mức độ đầu tư ban đầu. Tất nhiên, số tiền này không quá nhiều trong 1 tháng.

Suy cho cùng thì đây cũng chỉ là một trong những phương pháp kiếm tiền trên mạng. Nó không còn xa lạ với các MMO Việt Nam cũng như MMO các nước khác trên thế giới. Đã có rất nhiều người thành công nhờ xem quảng cáo kiếm tiền và chúng ta không thể phủ nhận điều này.

Hiện nay, có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc xem quảng cáo kiếm tiền tại Việt Nam, nói đây là hình thức đa cấp, lừa đảo. Điều này hoàn toàn sai sự thật, không có một hình thức nào là không hiệu quả cả, quan trọng là chúng ta sử dụng nó như nào để hiệu quả mà thôi. Tuy nhiên bạn cũng phải thật tỉnh táo trước những trang web lừa đảo tinh vi dựa trên sự cả tin của khách hàng. Việc lựa chọn được một trang web kiếm tiền uy tín là rất quan trọng.

Click quảng cáo kiếm tiền 2018 thật sự là hình thức kiếm tiền nhanh, đơn giản nhưng không phải là hình thức giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền hay hàng trăm triệu đồng/tháng mà chỉ mất 10 phút mỗi ngày. Nó chỉ có thể giúp bạn kiếm 50k – 100k/ngày hoặc 1000$/tháng thôi vì vậy bạn nên tỉnh táo trước những lời mời kiếm tiền quá hấp dẫn.

Tận dụng thời gian rảnh mà vẫn có vài triệu thậm chí chục triệu đồng mỗi tháng thì rất đáng để bạn thử kiếm tiền bằng click quảng cáo đúng không nào?

Danh sách các trang web xem quảng cáo kiếm tiền uy tín

1. BTCclicks.com

Kiếm tiền xem quảng cáo từ BTCclicks.com khá uy tín, nơi rất nhiều tín đồ bitcoin thường xuyên lui tới để đào bitcoin free hàng ngày. Cách thức hoạt động của trang web đó là bạn sẽ xem quảng cáo để kiếm bitcoin và từ bitcoin sẽ quy đổi ra tiền.

kiếm tiền bằng click quảng cáo

Mỗi ngày BTCclicks cho bạn click khoảng 20 đến 30 quảng cáo nên số bitcoin bạn kiếm được sẽ không nhiều. Bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút là có thể xem hết số quảng cáo đó. Giá bitcoin dao động từ 0,0002 – 0,00413 mBTC trên mỗi lần xem quảng cáo. Giá bitcoin sẽ khác nhau phụ thuộc vào thời gian của mỗi quảng cáo. Kiên trì khoảng vài tháng là bạn có thể rút bitcoin về ví điện tử của mình rồi. Số tiền tối thiểu bạn được rút về là 0.1 mBTC.

Lời khuyên: nếu bạn muốn có nhiều bitcoin hơn thì nên kết hợp nhiều trang web khác cùng một lúc.

2. ySense.com

Tiền thân của trang web kiếm tiền từ click quảng cáo này là Clixsense.com. ySense hiện có hơn 10 triệu thành viên và đã chi trả khoảng 30 triệu USD cho người dùng vì vậy việc bạn kiếm được 30 – 50$/tháng là chuyện bình thường.

kiếm tiền từ click quảng cáo

ySense cho phép bạn kiếm tiền miễn phí bằng cách trả lời khảo sát và làm nhiệm vụ với mỗi khảo sát lên đến vài USD, thường là từ 0.5 – 5$ cho mỗi cuộc khảo sát hoàn thành, 0.02 – 2$ cho mỗi nhiệm vụ hoàn thành.

Số tiền tối thiểu để được thanh toán là 10$ và thanh toán qua tài khoản Payza, Payoneer, Skrill và Tango Card. Ngoài làm khảo sát, có rất nhiều cách kiếm tiền online với ySense như làm offers, giới thiệu người dùng, chơi trò chơi…

3. Bitverts.io

Để kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo thì bạn không thể bỏ qua Bitverts.io. Ngoài việc có thể kiếm Bitcoin Cash miến phí, bạn còn có thể kiếm thêm 3 loại đồng tiền ảo khác như Bitcoin, Ethereum, Litecoin.

Bitverts.io có rất nhiều quảng cáo hàng ngày vì vậy mà số bitcoin bạn có thể kiếm được không giới hạn. Mỗi một quảng cáo sẽ ghi giá trị và thời gian cần xem, ví dụ bạn cần xem 25 giây để nhận 0.00000056 Bitcoin. Xem quảng cáo và đợi thời gian chạy hết sẽ nhận được số Bitcoin như hình.

Sau khi bạn thực hiện yêu cầu thanh toán, bitcoin sẽ về ví của bạn. Tuy nhiên, phí rút sẽ hơi cao nên bạn nên gom nhiều rồi rút.

4. CoinBulb.com

Tiếp tục lại một trang kiếm tiền Bitcoin miễn phí uy tín tương tự như BTCclicks.com và đang nằm trong top các trang đào Bitcoin free tốt nhất 2019. Tất nhiên để kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo của CoinBulb bạn cũng cần phải có ví bitcoin và tài khoản đăng nhập.

kiếm tiền từ click quảng cáo

Bạn phải xem hết quảng cáo trong 60 giây mà không được bỏ qua, sau đó click nhận số Bitcoin sẽ được cộng vào tài khoản của bạn. Với mỗi quảng cáo, bạn sẽ nhận được 0.00080 mBTC. Khi có đủ 0.3 mBTC bạn có thể rút tiền về ví Bitcoin của bạn tại Coinbase.

5. AdBTC.top

AdBTC.top là một trang web kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo miễn phí rất đơn giản và uy tín, nhiệm vụ của các bạn là click vào xem quảng cáo và sẽ được trả thưởng bằng satoshi. Khi kiếm đủ 4000 satoshi là bạn có thể rút được tiền rồi.

AdBTC.top có 3 dạng quảng cáo cho bạn kiếm tiền, gồm: Surf ads, Auto surfing, Surfing in active window, trong đó Surf ads là loại quảng cáo dễ làm, dễ kiếm tiền nhất, nhiều quảng cáo nhất.

kiếm tiền từ click quảng cáo

Quảng cáo có thời lượng 1 phút bạn sẽ nhận được 105 satoshi cộng vào tài khoản. Sau khi chạy hết một quảng cáo, bạn có thể chạy các quảng cáo khác. Khi có đủ 15.000 satoshi bạn có thể rút tiền về tài khoản. 1 Bitcoin = 100 triệu satoshi.

6.Refbit.net

Refbit.net tương tự như AdBTC.top, bạn xem quảng cáo và nhận được satoshi. Mỗi click sẽ kiếm được khoảng 0.00000064 bitcoin và click quảng cáo đến khi có đủ 0.00012 bitcoin là bạn có thể rút tiền về tài khoản blochain.

kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo

Giá 1 bitcoin tại thời điểm này là hơn 10313$ tương đương với 240 triệu VNĐ và có thể còn tăng nhiều lần theo thời gian, vì vậy việc sở hữu Bitcoin do mình kiếm được hiện nay và để dành đến mai sau có lẽ sẽ cực kỳ có giá.

7.Ads4btc.com

Các quảng cáo của Ads4btc.com thường có thời gian 20 giây và bạn sẽ có thể kiếm được 0.00000205 BTC cho mỗi quảng cáo như vậy. Bạn tiếp tục hoàn thành xem quảng cáo cho đến khi đủ 0.0001 Bitcoin là có thể rút tiền về ví Bitcoin tài khoản của bạn bằng cách vào My account – Withdraw.

treo quảng cáo kiếm tiền

Hai hình thức tương tự như kiếm tiền bằng xem quảng cáo đó chính là cách treo quảng cáo kiếm tiền hoặc click quảng cáo kiếm bitcoin. 2 hình thức mới này cũng rất đáng để thử vì nó tận dụng thời gian rảnh và không đòi hỏi nhiều kỹ năng của bạn.

Hãy bắt tay vào làm, để cảm nhận được hình thức kiếm tiền từ quảng cáo có phù hợp với bạn không? Tự tìm kiếm một hướng đi phù hợp sẽ hiệu quả hơn là đi tham khảo từ người khác.