Đừng chờ đợi cơ hội đến, hãy là người thông minh, hãy nắm bắt cơ hội vì cơ hội chỉ đến 1 lần.

Đừng ngồi chờ cơ hội tìm đến, hãy tự biết nhảy ra mà vồ lấy cơ hội!

Cuộc sống này không quá dài để bạn chững lại, suy tư về sự may mắn trong khi biết bao sự nhiệt huyết, sự đam mê của những người khác đang lan toả một cách không giới hạn.

Họ sẵn sàng đương đầu với khó khăn để tạo ra cơ hội cho bản thân, họ không ngần ngại thất bại để rồi có được sự thành công. Họ vươn mình với những khao khát tìm kiếm cơ hội mới trong một tuổi trẻ đầy sôi động. Còn bạn vẫn đang ngồi và suy tư, than vãn, chúng nó ăn may thôi, chờ đó tôi chúng sổ xố…

Và với nguồn năng lượng luôn tràn đầy họ đã thu hút được những người có cùng nguồn năng lượng này và tạo ra cơ hội cũng như nắm bắt cơ hôi.Bạn hãy nhớ quy luật năng lượng này ” nguồn năng lượng thấp sẽ ở với những người năng lượng thấp, năng lượng thấp có nghĩa là sự tiêu cực.  Hãy nhớ rằng cơ hội do chính bạn tạo ra và tuổi trẻ là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để bạn tạo ra nó.

Đừng chờ đợi cơ hội đến, hãy là người thông minh, biết nắm bắt cơ hội trước khi quá muộn.

Một người thành công sẽ không bao giờ ngồi chờ cơ hội đến với mình mà tất nhiên họ sẽ xông pha tìm kiếm nó. Họ thích sự tươi mới, họ muốn đốt cháy nguồn năng lượng, sức trẻ của mình trong hành trình tìm kiếm những cơ hội dẫu biết rằng nó sẽ rất chông gai, nhiều khó khăn thử thách. Không có sự thành công nào là không trải qua sự đau khổ, thất bại, sự dè bỉu chê bai, chẳng có con đường nào trải đầy hoa hồng cho bạn bước đến cả. Thành công được đúc kết từ nhiều sự thất bại, hãy làm đi, làm mới biết sai ở đâu để sửa.

Chính vì thế để đạt được sự thành công bạn cần phải năng động, linh hoạt, chủ động trong tư duy và hành động. Hãy học cách nắm bắt những nhu cầu của xã hội, chịu khó tìm tòi, khai thác, nghiên cứu những vấn đề mang tính thực tiễn có liên quan đến những mục đích, ước mơ, hoài bão mà bạn hướng đến. Tự tạo cơ hội cho mình là bạn đang chứng tỏ mình là một người thủ lĩnh, có tư chất của một người thành công, bạn đủ sự tự tin, bản lĩnh để sẵn sàng đối mặt trước những khó khăn của công việc.

Bạn cũng biết dịch cúm Virus corona đang hoành hành, nhiều người chết, nhiều người nhập viện, giá khẩu trang tăng cao đáng sợ, nếu bạn nắm bắt cơ hội bằng cách tăng giá khẩu trang là SAI cách, bạn làm thế là bạn đang tự hủy hoại danh tiếng của chính bạn. Bạn hãy linh hoạt trong lúc này bằng cách ” hãy tặng khẩu trang cho nhiều người hơn để họ biết đến bạn, biết đến thương hiệu của bạn” đây là cách mà bạn lấy được nhiều tình cảm nhất từ khách hàng của bạn, hãy nghe tôi, bạn sẽ giàu lên trông thấy..

Không dừng lại ở sự cố gắng tìm kiếm cho mình những cơ hội mà đó còn là một quá trình bạn tích luỹ kiến thức, chuyên môn nghề nghiệp, những kỹ năng sống bổ ích cho bản thân. Con đường học hỏi là con đường vô bờ bến, bạn có biết để tăng năng lượng lên tôi đã phải tham gia nhiều khóa học, gặp người nổi tiếng, người thành công và học hỏi ở họ.

Nếu bạn đang ở Hà nội và đọc được bài viết này  hãy tham gia chương trình MIỄN PHÍ của tôi, đây là chương trình tuyệt vời để các bạn có thể nắm bắt cơ hội. Trong chương trình này có đủ mọi màu sắc, kinh nghiệm, những điều bạn cần làm ngay giúp cuộc sống của bạn tốt hơn

Bạn đã từng nghe định luật 15 hòn đá tảng chưa? bạn đã từng nghe công thức bán hàng 8+2 ở đâu chưa?

Hãy ĐĂNG KÝ ngay và giữ chỗ nhé, bởi vì số lượng thì có hạn, còn 10 vé MIỄN PHÍ thôi :  https://forms.gle/AwGfmdo7Ex7sz8839

Nếu muốn làm cho người khác, một nhà tuyển dụng sẽ chọn những người với sự nhiệt thành, ham học hỏi và không ngừng phấn đấu, biết tự tạo ra những cơ hội cho chính mình để có thể vững vàng hơn trên con đường mình đã chọn.

Nếu muốn tự đứng trên đôi chân của mình, càng cần phải có những đức tính trên.

Hãy tự nhủ rằng cơ hội do chính bạn tạo ra và bạn phải thật sự nỗ lực để chinh phục nó. Bạn giỏi đến đâu, bạn có tấm bằng cử nhân đại học loại giỏi với hàng tá bằng khen khác nhau nhưng bạn không biết chủ động tìm kiếm nghề nghiệp, nơi thực tập thì bạn cũng sẽ thất nghiệp. Luôn luôn có những cơ hội phù hợp nhất với bạn, thích hợp với giới hạn khả năng của bạn nên cứ hãy cho phép mình tạo ra cơ hội. Cơ hội tuyệt vời sẽ đến với bạn chỉ là bạn có đủ sự kiên trì, nhẫn nại để tìm kiếm nó hay không. Và để thành công bạn có đủ niềm tin tiến lên bỏ mặc ngoài tai những lời tiêu cực, một mực tiến lên hay không?

Mỗi lần tự tạo ra cơ hội cho chính mình là một lần bạn đang thách thức giới hạn của bản thân. Đó là cách bạn trưởng thành, mạnh mẽ và tự tin hơn. Khi biết tạo ra cơ hội cho chính mình và biết nắm bắt cơ hội đó là bạn đang thử sức mình, tôi luyện mình trở nên nghị lực hơn – một yếu tố không thể thiếu của người thành công.