Đặng Thị Vân

Đặng Thị Vân – Chủ tịch OK Chapter – Đỉnh cao kết nối, Đỉnh cao kiến thức, Đỉnh cao tài năng, Đỉnh cao tôn vinh

Đặng Thị Vân

Đặng Thị Vân tham gia sự kiện BNI – Vân Đặng

Ngày 13-14/07 vừa qua, Đặng Vân cùng hàng ngàn doanh nhân đã quy tụ tại “Hội ngộ đỉnh cao” BNI Việt Nam 2019
“Hội ngộ đỉnh cao” BNI là sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất do BNI Việt Nam tổ chức với sự quy tụ của khoảng 1.200 doanh nhân thành viên BNI Việt Nam, 100 khách mời quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Sự kiện được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội (Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72, Tòa nhà Keangnam Hanoi Landmark72) với chủ đề: “EMPOWERING ENTREPRENEURS”.

Với chủ đề: “Empowering Entrepreneurs – Tăng cường năng lực doanh nhân”, BNI Việt Nam đã gửi đến cộng đồng doanh nhân thông điệp về nâng cao giá trị và năng lực của doanh nhân về mọi mặt; nâng cao giá trị, tầm quan trọng của việc kết nối kinh doanh trong nước, hướng đến mở rộng mạng lưới giao thương và các mối quan hệ với nền kinh tế thế giới.

Chương trình có triển lãm gian hàng để marketing thương hiệu, xúc tiến thương mại, kết nối kinh doanh cùng 1.200 chủ doanh nghiệp; Hỗ trợ các doanh nghiệp mở rộng mạng lưới kinh doanh thông qua mô hình Business Matching phiên bản mới nhất của BNI Global…

Vân đã cùng các chủ doanh nghiệp ghé thăm các gian hàng để giao lưu, kết nối và tìm kiếm nhiều cơ hội mới cho doanh nghiệp của mình.

Đặng Thị Vân tham gia gian hàng bán sách

“Hội ngộ đỉnh cao” hàng năm không chỉ là nơi để các thành viên trong cả nước quy tụ, giao lưu, kết nối mở rộng các mối quan hệ bên ngoài Chapter, các thành viên BNI trong nước mà còn là nơi để các thành viên có cơ hội được học hỏi kiến thức từ các nhà lãnh đạo, nhà huấn luyện trên khắp thế giới. Tại sự kiện, Vân đã giao lưu, kết nối được với rất nhiều chủ doanh nghiệp ở các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Được trao đổi thêm các kiến thức với các bạn bè, tổ chức quốc tế. (ghép hình ảnh chị Vân cùng các chủ doanh nghiệp & có hình ảnh người Tây cùng đứng nói chuyện)

Tham gia, đồng hành cùng Vân tại sự kiện này là các thành viên của BNI OK Chapter 06 – Các Anh/Chị chủ doanh nghiệp đến từ các ngành nghề khác nhau. Chúng tôi vẫn thường xuyên có lịch họp cùng nhau vào 6h sáng Thứ 3 hàng tuần, cùng nhau giao lưu, kết nối. Nếu bạn muốn được trở thành 1 phần của BNI 06, muốn tìm kiếm thêm nhiều cơ hội kinh doanh, tìm kiếm nhân viên kinh doanh truyền thống miễn phí, được trao cơ hội hàng ngày thì hãy liên hệ với Vân để Vân đồng hành cùng bạn nhé!

Cùng Vân ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng ghi nhớ trong sự kiện “ Hội ngộ đỉnh cao”

Đặng Thị Vân trong sự kiện BNI

Đặng Thị Vân tham gia gian hàng 2019

Đặng Thị Vân tham gia gian hàng 2019

Đặng Thị Vân chủ tích chapter ok BNI