Cộng tác viên bán hàng online không cần vốn

Cộng tác viên bán hàng online không cần vốn là như thế nào và ra sao? Bạn rất rất muốn kinh doanh nhưng không có vốn trong tay. Bạn không tìm được cho mình một hướng đi tốt cho ước mơ kinh doanh của mình. Vậy thì đừng quá lo lắng. Bài viết này sẽ chỉ bạn cách bán hàng online không cần vốn. Những thông tin sau đây đáng để bạn bận tâm đấy chứ?

cộng tác viên bán hàng online không cần vốn

Lý do vì sao bạn có thể bán hàng online không cần vốn

Bạn có thể bán theo kiểu order hàng

Hiện nay đây là cách bán hàng gần như không tốn đồng vốn nào. Không phải ai cũng có thể đặt được món hàng họ muốn mua với giá rẻ. Nhưng bạn lại là người biết được điều đấy. Và bạn sẽ lấy hộ người đó món hàng đó nếu họ chịu trả tiền trước cho bạn. Đây là cách gom hàng rất thông minh và hiệu quả. Chỉ cần hàng hóa mà bạn nhận order đẹp, độc và rẻ thì người mua sẽ rất nhiều. Do vậy đấy là lí do vì sao có rất nhiều người tuy không có một đồng vốn nào trong tay nhưng họ vẫn bán hàng online được.

Trở thành cộng tác viên bán hàng thì sao?

Đây cũng là một kiểu kinh doanh online không mất bất kì đồng vốn nào cả. Nhưng bù lại bạn phải là người biết rất nhiều thứ để quảng cáo cho mặt hàng của mình bán chạy và được nhiều đơn hàng. Bởi khi trở thành cộng tác viên bán hàng online không cần vốn thì bạn phải bán được cho chủ shop online nhiều đơn hàng. Lợi nhuận mà bạn có được chính là mỗi sản phẩm mà bạn bán được cho khách hàng. Do vậy, bạn phải là người tư vấn nhiệt tình. Bạn phải là người sáng tạo nội dung, thu hút khách hàng mua sản phẩm của mình. Những mặt hàng thường tuyển cộng tác viên bán hàng online như quần áo, mỹ phẩm, giày dép,…

Hoa hồng cho mỗi một sản phẩm cũng khá là cao và hấp dẫn. Vì vậy mà trở thành cộng tác viên bán hàng online không cần vốn thu hút rất nhiều bạn trẻ tham gia. Họ chính là những người đang trong độ tuổi đi học, chưa có đồng vốn nhất định. Do vậy, để tập tành kinh doanh, những học sinh sinh viên hay những bà mẹ bỉm sữa thường hay chọn trở thành cộng tác viên bán hàng online không cần vốn.

cách bán hàng online không cần vốn

Vì sao nên làm cộng tác viên bán hàng online không cần vốn?

Không bị cọc tiền trước

Với hình thức làm cộng tác viên, bạn bán được bao nhiêu thì bạn sẽ được hưởng theo hoa hồng bấy nhiêu. Đó chính là tiêu chí làm theo năng lực và hưởng theo năng lực. Do vậy cộng tác viên không bắt bạn phải đặt cọc vốn hay hàng.

Không ép doanh số

Một cửa hàng hay một shop lớn sẽ có rất nhiều cộng tác viên. Vì cả hai đều không ràng buộc nhau nên chuyện ép doanh số không xảy ra. Không tạo áp lực cho cộng tác viên nhưng nếu cộng tác viên tích cực, bán được nhiều sản phẩm sẽ được nhiều lợi nhuận và ưu ái hơn.

Được hỗ trợ tối đa để mở shop nếu bạn làm tốt

Ai cũng mong muốn được mở shop của riêng mình. Khi bạn bán được nhiều hàng, bạn sẽ có cơ hội được chủ shop tạo điều kiện, cung cấp nguồn hàng với giá rẻ hơn để mở shop. Bạn sẽ mở một shop của riêng mình và từ đó, bạn cũng có thể tuyển cộng tác viên cho chính mình. Những gì mà việc kinh doanh mang lại đều là giúp cho chúng ta phát triển được bản thân và giúp bản thân thành công hơn so với ngày hôm qua. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn có nên làm cộng tác viên bán hàng online không cần vốn không thì lời khuyên cho bạn là- hãy thử! Bởi một lần thử là một lần bạn trưởng thành hơn trên con đường kinh doanh của mình.

Chiết khấu phần trăm cao

bán hàng online không cần vốn

Có những nơi chiết khấu phần trăm cao đến 2-5% trên mỗi một sản phẩm. Vì vậy nếu bạn bán được mặt hàng có chất lượng lên đến vài trăm nghìn hay đơn hàng mấy triệu, bạn sẽ có lợi nhuận khá cao.

Hướng dẫn bán hàng online không cần vốn- kinh nghiệm cần có

Phải có sự đam mê, không từ bỏ

Nhiều người ngay từ buổi ban đầu không bán được hàng đã nản chí, bỏ cuộc giữa chừng. Bán hàng online cần sự kiên trì và quyết tâm cao. Khi bạn đã thực hiện rồi thì không được bỏ cuộc. Càng khó khăn càng phải cố găng đến cùng.

Lựa chọn những mặt hàng cộng tác đang hot, dễ bán

Lựa chọn mặt hàng làm cộng tác cũng rất quan trọng. Bạn phải đảm bảo nơi mà bạn cộng tác bán sản phẩm có chất lượng tốt, uy tín. Không chỉ vậy còn là mặt hàng dễ bán, mẫu mã đẹp, thu hút người tiêu dùng. Đáp ứng được những tiêu chí sau thì việc bán hàng online không còn quá khó với bạn nữa.

hướng dẫn bán hàng online không cần vốn

Có nhiều khách hàng bùng hàng, không nên tức giận

Có rất nhiều người hiện nay đặt hàng cho vui chứ không lấy. Đây là một điều hết sức khó khăn với những bạn làm cộng tác viên bán hàng online. Vì vậy, cần phải đảm bảo kĩ khách hàng sẽ mua, yêu cầu họ cung cấp thông tin đầy đủ. Nếu sản phẩm có giá trị lớn, phải yêu cầu chuyển khoản trước một số tiền.

Cộng tác viên bán hàng online không cần vốn- tại sao không? Hi vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ trở thành một cộng tác viên bán hàng online xuất sắc. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn được phần nào trong công cuộc khởi nghiệp kinh doanh của mình. Những bước đi ban đầu tuy khó khăn nhưng cần có để tạo nền tảng cho tương lai.