Cách kiếm tiền online tại nhà bằng Facebook Ad Breaks toàn tập

Hãy quên các cách kiếm tiền online tại nhà 2018 đi, đây mới là cách kiếm tiền 2019 mới nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm online tại nhà thì Facebook Ad Breaks chính là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn. Cách kiếm tiền tại nhà bằng Facebook Ad Breaks mới chỉ xuất hiện vào tháng 5/2019 nhưng chỉ sau 4 tháng nó đã được hàng nghìn MMO, công ty biết đến và trở thành thành một trong những cách kiếm tiền tại nhà công nhất hiện tại. Nếu bây giờ bạn mới biết đến cách kiếm tiền online tại nhà này thì cũng chưa phải quá muộn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn một newbie như bạn làm Ad Breaks từ A – Z để bạn sẽ có thu nhập ngay sau tháng đầu tiên.

kinh doanh online tại nhà

Ad Breaks là gì

Ad Breaks là chương trình kiếm tiền từ Facebook bằng cách đặt quảng cáo lên video của bạn. Cụ thể đó là bạn đăng một video lên fanpage mà bạn sở hữu, facebook sẽ cho quảng cáo hiển thị trên video của bạn, khi người khác xem quảng cáo trong video thì bạn sẽ nhận được tiền. Hình thức này tương tự như Youtube chỉ khác là nó được tổ chức bởi Facebook.

Tuy nhiên, công việc kiếm tiền tại nhà bằng Ad Breaks không hề đơn giản, đòi hỏi bạn phải rất kiên trì, đặc biệt là với một newbie không có người dẫn dắt. Nhưng tôi tin, qua bài viết này bạn sẽ làm được Ad Breaks thành thạo từ A – Z.

cách kiếm tiền tại nhà

Điều kiện để bật kiếm tiền từ Ad Breaks

Để được bật kiếm tiền, bạn phải đáp ứng đủ 4 điều kiện mà facebook đưa ra. Chúng tôi sẽ chỉ rõ cho bạn các điều kiện cũng như cách làm thế nào để đáp ứng đủ 4 điều kiện này.

Kiểm tra fanpage đủ điều kiện: https://www.facebook.com/business/m/join-ad-breaks

Điều kiện 1: Fanpage đạt tối thiểu 10.000 người theo dõi

Trước tiên, bạn phải hiểu chính xác điều kiện này, ở đây là 10.000 người theo dõi chứ không phải 10.000 lượt like, bạn phải phân định rõ 2 khái niệm này. Có những người sẽ thích page nhưng lại không theo dõi hoặc ngược lại. Miễn bạn đủ 10.000 người theo dõi là được, số lượt like không quan trọng.

làm gì để kiếm tiền tại nhà

Nếu fanpage chưa đủ 10.000 người theo dõi, bạn có thể sử dụng nhiều cách để tăng follow như chạy quảng cáo tăng follow, mua follow ảo… Tuy nhiên, để phát triển bền vững thì bạn nên xây dựng nội dung fanpage chất lượng để có follow thật. Việc lạm dụng các dịch vụ tăng follow rất dễ khiến fanpage bay sau những đợt update của facebook.

Hoặc bạn có thể tự quảng cáo facebook với các loại hình chạy đơn giản để tìm kiếm những người theo dõi thực sự chất lượng với ngân sách tầm 20 – 50.000 VNĐ/ ngày để test độ hiệu quả.

Điều kiện 2: 30.000 lượt xem video tối thiểu 1 phút

Điều kiện 2 này chỉ áp dụng đối với video có thời lượng tối thiểu 3 phút trong 60 ngày gần nhất, tức là bạn chỉ nên đăng những video có thời lượng trên 3 phút để nhanh đạt được yêu cầu.

những cách kiếm tiền tại nhà

Nếu người xem thoát ra trước 1 phút thì lượt xem đó sẽ không được tính vào đủ điều kiện kiếm tiền, dù cho lượt xem của bạn lớn hơn 30.000 view. Vì vậy, với điều kiện này thì bạn nên đầu tư video có nội dung hấp dẫn, chia sẻ video đến nhiều group.. hoặc tự chạy quảng cáo tăng views, nhờ người có các fanpage, group lớn để kéo views cho. Bạn cũng có thể thuê dịch vụ ngoài nhưng tôi khuyên bạn không nên vì nó nhiều rủi ro và có thể bị facebook đánh tương tác giả. Và khi đã bật kiếm tiền mà bị đánh giá là tương tác giả thì khả năng rất cao tài khoản của bạn sẽ bị dừng hợp tác.

Điều kiện 3: Fanpage đủ tiêu chuẩn hợp lệ để kiếm tiền

Nói đơn giản thì chính là fanpage của bạn phải “sạch” và được tạo ít nhất từ 40 – 60 ngày. Sạch tức là nội dung video, fanpage không được vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của facebook như nội dung 18+, bạo lực, chính trị, tôn giáo….

các cách kiếm tiền tại nhà

Nếu không có gì phát sinh thường thì điều kiện thứ 3 này đều xanh và bạn không cần quá quan tâm điều kiện này.

Điều kiện 4: Nằm trong danh sách quốc gia cho phép

Tính đến thời điểm hiện tại thì facebook mới chỉ áp dụng ad breaks cho 34 quốc gia và 10 ngôn ngữ, trong đó không có Việt Nam và tiếng Việt. Những quốc gia chưa được hỗ trợ sẽ có dấu than vàng và thông báo.

cách kiếm tiền nhanh nhất tại nhà

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể bắt đầu nghề kiếm tiền tại nhà với Ad Breaks ở thời điểm này bằng các thủ thuật lách luật của Facebook. Tất nhiên đã là lách luật thì bạn sẽ phải đối mặt với rủi ro là không kiếm được tiền từ Ad Breaks.

Các Fanpage không đủ điều kiện quốc gia chỉ cần khai báo thông tin thuế và sử dụng thẻ Payoneer để nhận tiền là sẽ kiếm tiền từ Ad Breaks Facebook thành công nhé.

Bạn đã hiểu đủ 4 điều kiện để bắt đầu cách kiếm thêm thu nhập tại nhà bằng Ad Breaks. Vậy cụ thể bắt tay vào làm việc như thế nào.

Làm gì để kiếm tiền tại nhà bằng Ad Breaks

Bước 1: Sản xuất và đăng video lên fanpage

Sản xuất video có 2 dạng là tự sản xuất hoặc reup. Đến 80% dân Ad Breaks đang kiếm tiền bằng việc reup hoặc cắt sửa video. Điều này khá nhạy cảm và bạn có thể gặp vấn đề bản quyền nhưng lại là cách kiếm tiền nhanh nhất tại nhà bằng Ad Breaks. Nếu cắt sửa video cơ bản thì bạn phải thành thạo một công cụ chỉnh sửa video để biến video người khác thành video của mình.

Chủ đề video hay còn được gọi là key có khá nhiều như pets, phim, funny, bóng đá… quan trọng là bạn nên chọn theo sở trường của mình và tệp đối tượng của page. Chú ý là nội dung video càng hay, càng hấp dẫn thì video càng lan tỏa. Nếu post lên không ai xem thì bạn nên nghĩ cách share thật nhiều group hoặc bỏ tiền chạy quảng cáo.

Việc đăng bao nhiêu video một ngày, đăng giờ nào thì bạn nên quyết định dựa vào tệp đối tượng của mình, chú ý là không nên đăng quá nhiều video/ngày.

Vấn đề bản quyền video khá phức tạp và vì chủ yếu là reup và cắt xé của người khác nên khi bị dính bản quyền thì bạn nên xóa ngay video hoặc kháng trong trường hợp bị bản quyền sở hữu và thêm liên kết.

Bước 2: Bật kiếm tiền

làm gì để kiếm thêm thu nhập tại nhà

Khi fanpage đã đủ 4 điều kiện của facebook thì bạn sẽ bật chế độ kiếm tiền với Ad Breaks. Sau khi bật kiếm tiền thì bạn phải theo dõi hàng ngày, tiếp tục đăng video và có chiến lược kiếm views thông minh:

● Free traffic: Đầu tư nhiều page, group, profile cá nhân… sau đó có kế hoạch kéo traffic cho page chính bằng cách chia sẻ. Nhiều người nuôi acc full bạn bè & chia sẻ video hàng loạt. Nhưng cách nuôi làm sao không chết tài khoản thì không nhiều người làm được.

● Paid traffic: Chạy quảng cáo với ngân sách thấp thời gian đầu và thay đổi sao cho phù hợp.
Lưu ý: có rất nhiều người đã bật kiếm tiền thành công nhưng chỉ sau 2 – 3 ngày đã bị tắt, nên bạn phải đặc biệt cẩn thận trong bước này.

Bước 3: Nhận thanh toán

Số tiền mà bạn nhận được từ cách kiếm tiền tại nhà qua mạng bằng Ad Breaks là hàng trăm, hàng nghìn thậm chí là hàng chục nghìn đô mỗi tháng vì facebook chỉ cho rút tiền khi bạn kiếm được ít nhất 100$.

nghề kiếm tiền tại nhà

Sau khi đã được bật kiếm tiền, vào cuối tháng facebook sẽ thanh toán cho bạn qua 2 tài khoản đó là Payoneer hoặc Paypal. Tôi khuyên bạn nên chọn Payoneer vì sự tiện lợi và phí rẻ hơn Paypal rất nhiều. Thời điểm hiện tại Facebook chưa thanh toán qua tài khoản ngân hàng Việt Nam nên bạn chỉ có thể chọn 1 trong 2 tài khoản trên.

Trước khi add bank các bạn phải qua bước điền thông tin mã số thuế, các thông tin khác thì bạn nên điền chính xác để đảm bảo không có vấn đề gì phát sinh nha. Hiện tại 1 Fanpage chỉ liên kết được với 1 tài khoản thanh toán. Sửa được nhưng không thay tài khoản thanh toán khác vào được.

Làm gì để kiếm thêm thu nhập tại nhà? Hãy làm Ad Breaks ngay thôi. Các cách kiếm tiền online tại nhà này vẫn còn khá mới và chưa nhiều người biết, bạn hãy thử xem biết đâu sẽ có thêm nguồn thu nhập. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới mình sẽ giải đáp cho bạn. Chúc bạn thành công.